Bida 3D ZingPlay 1.0.0 APK MOD

Advertisement

Bida 3D ZingPlay APK MOD (Latest Version) Download

Bida 3D ZingPlay APK MOD

Game/App ID zps.games.bida3d.vn
Name Bida 3D ZingPlay
Requires 4.4
Size Various
Version Latest
Users 0+
Install 100,000+
Rating 0

Bida 3D ZingPlay Game APK MOD (Latest Version) – Còn chờ gì mà các Cơ Thủ Huyền Thoại không VUỐT GẬY TUNG CƠ – THẢ ĐƯỜNG CƠ ĐỘC, kiến tạo những đường cơ kinh điển chỉ có tại Bida 3D ZingPlay ngay hôm nay!

Bida 3D Cơ Thủ Huyền Thoại, tựa game bida 8 bi online (8 balls billiards online) miễn phí mới nhất được phát hành bởi ZingPlay. Với góc nhìn thực tế cùng đồ hoạ 3D sống động, Bida 3D: Cơ Thủ Huyền Thoại hứa hẹn đem đến cho bạn trải nghiệm chơi bida mới mẻ qua những tính năng ưu việt như:

💯💯VẬT LÝ SIÊU THỰC
Cảm giác siêu thực trong từng đường cơ thông qua những tác động vật lý lên bi. Mô phỏng lại chính xác những cú đánh từ cơ bản đến nâng cao như trôi bi, nhảy bi, masse,… phục vụ chiến thuật và trải nghiệm của các cơ thủ.

🔥🔥GÓC NHÌN KHÔNG GIỚI HẠN
Trải nghiệm góc bắn thực tế đa chiều với góc nhìn 3D hoàn toàn mới, độc, lạ. Khác hoàn toàn với góc nhìn từ trên xuống (top-down) như trên phiên bản 2D, giờ đây cơ thủ có thể sử dụng chính những kỹ năng chơi bida ngoài đời thật của mình để áp dụng trong game qua những thao tác vuốt chạm đơn giản.

✅✅BỘ SƯU TẬP GẬY KHỦNG
Kho gậy huyền thoại cực đẹp, cực chiến, cực độc hiếm với hàng trăm mẫu gậy đa dạng, sẵn sàng cùng cơ thủ chinh phục mọi bàn chơi.

📈📈NÂNG CẤP GẬY THEO SỞ THÍCH
Hệ thống thẻ phụ kiện nâng cấp cơ xịn sò, giúp bạn cá nhân hoá cây cơ của mình từ chuôi tới ngọn. Gậy đậm chất riêng, nâng cấp thôi!

🎱🎱MODE CHƠI ĐA DẠNG
PvP đối kháng 8 bi cân não hay tính toán khéo léo trong thử thách phá thế bi? Bida 3D: Cơ Thủ Huyền Thoại có thể thỏa mãn những nhu cầu, đam mê của bạn một cách đầy đủ!

1️⃣2️⃣3️⃣XẾP HẠNG CHUYÊN NGHIỆP
Giải đấu với tính chất chuyên nghiệp mang đến những sự cạnh tranh gắt gao để có thể ghi danh lên bảng vàng thế giới. Bạn đã sẵn sàng để trở thành huyền thoại?

👉Cuối cùng, Bida 3D: Cơ Thủ Huyền Thoại là TỰA GAME TẢI MIỄN PHÍ – FREE TO DOWNLOAD

Đừng để giới hạn của những game bida thông thường kìm hãm kỹ năng của bạn! Bida 3D: Cơ Thủ Huyền Thoại – không gian lận, không quảng cáo,… vật lý siêu thực cho phép kỹ thuật lên ngôi. Tham gia so tài ngay cùng những cơ thủ hàng đầu trên khắp Việt Nam.

———————–

👉 Hãy tải về ngay BIDA 3D: CƠ THỦ HUYỀN THOẠI

➡️Game cần kết nối internet
📣Theo dõi các tin tức và ưu đãi mới nhất của chúng tôi tại
➡️Fanpage: https://www.facebook.com/bida3dzingplay.cothuhuyenthoai/
➡️Group: https://www.facebook.com/groups/1292067844695716

Download Link

APK-Mod

Advertisement

Leave a Comment