Football Pro VTC 112.076 APK MOD

Advertisement

Football Pro VTC APK MOD (Latest Version) Download

Football Pro VTC APK MOD

Game/App ID com.vtcmobile.Ultimatefootballmobile
Name Football Pro VTC
Requires 6.0
Size Various
Version Latest
Users 0+
Install 500,000+
Rating 0

Football Pro VTC Game APK MOD (Latest Version) – FOOTBALL PRO VTC là game bóng đá chân thực và đột phá nhất hiện nay. Được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D chất lượng. Game chính thức có bản quyền từ FIFPro qua đó sở hữu toàn bộ những cầu thủ và CLB chất lượng nhất trên toàn thế giới. Bắt đầu xây dựng đội bóng của riêng bạn và trở thành người chơi giỏi nhất trên khắp các cấp độ giải đấu khác nhau.
HERE WE GO: FOOTBALL PRO VTC chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam. Đăng nhập 7 ngày tặng cầu thủ ánh kim cao cấp.

***TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC***

1. Tự Do Điều Khiển – Phô Diễn Kỹ Năng
– FOOTBALL PRO VTC là tựa game sẽ đem lại cảm giác trải nghiệm chân thực và hấp dẫn như đang thi đấu ở PC hay Console ngay trên thiết bị di động. Với đồ họa tuyệt đẹp, gameplay tuyệt vời, chế độ chơi đa dạng, hệ thống đội bóng đa dạng, cập nhật thường xuyên.
– FOOTBALL PRO VTC sở hữu lối chơi đặc biệt có sự kết hợp giữa điều khiển giúp bạn thể hiện kỹ năng trong trận đấu. Đồng thời bạn cũng có thể tham gia quản lý để xây dựng đội bóng của mình.
– Đặc biệt là sự tối ưu hóa hiệu suất và độ ổn định để đảm bảo trải nghiệm chơi game mượt mà, không gây khó chịu cho người chơi.
2. Đăng Nhập 7 Ngày Tặng Cầu Thủ Ánh Kim Cao Cấp
– Đăng nhập 3 ngày tặng ngay những cầu thủ đẳng cấp thế giới như Bruno Fernandes, Toni Kroos, Marquinhos…7 ngày nhận Cầu Thủ Ánh Kim 3 Sao cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.
3. 100+ kĩ thuật độc nhất quyết định trận đấu
– Chơi FOOTBALL PRO VTC là bạn được tự do thể hiện các kỹ năng, kỹ thuật như bóng đá trên sân cỏ ngoài đời. Đảo chân như Ronaldo, rê bóng như Messi, múa skill như Neymar hay bứt tốc dứt điểm như Mbappé.
– 100+ kỹ thuật đỉnh cao, 100+ câu lạc bộ, 100+ ngàn cầu thủ, 100+ cách để giành chiến thắng.
4. Kiến tạo đội hình tỷ đô
– Với FOOTBALL PRO VTC bạn có thể sưu tập được những cầu thủ xuất sắc nhất trong đội hình như Ronaldo de lima, David Beckham, Mbappé, C. Ronaldo hay Messi….
– Bằng việc chơi để sưu tầm các mảnh ghép hay quay thẻ may mắn bạn có cơ hội sở hữu trong đội hình những cầu thủ có giá trị cao lên đến tỷ đô. Sẵn sàng thi đấu và thể hiện kỹ năng để giành thắng lợi với DREAM TEAM của mình.
5. Đào tạo Greatest Of All Time
– Đây là cầu thủ mà bạn có thể bồi dưỡng từ con số 0 trở thành cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử. Bằng cách xây dựng cho cầu thủ này một hệ thống sinh hoạt và tập luyện chuyên nghiệp. Đây chắc chắn sẽ là một tài năng lớn có thể giúp đội bóng của bạn đạt được những thành tích không tưởng trong tương lai.
– Bạn có thể lựa chọn cầu thủ của mình chơi ở bất cứ vị trí nào bạn yêu thích như hậu vệ, tiền vệ, hay tiền đạo. Hãy xây dựng cầu thủ phù hợp với đội hình của mình nhất.
6. Hệ thống cầu thủ bản quyền chuẩn quốc tế
– Game sở hữu hệ thống cầu thủ bản quyền chuẩn quốc tế của FIFPRO với các cầu thủ đương đại cũng như các huyền thoại như Beckham, Ronaldo de lima…
– FOOTBALL PRO VTC luôn cập nhật hệ thống các câu lạc bộ cũng như cầu thủ nhanh nhất và chính xác nhất.
7. Thị trường chuyển nhượng tự do – Cập nhật Real Time
– FOOTBALL PRO VTC là một trong số rất ít game bóng đá hiện nay có thị trường chuyển nhượng. Cách nhanh nhất để bạn sở hữu đội hình trong mơ của mình là tham gia chuyển nhượng. Bạn nên luôn chọn thời điểm vàng để bán cầu thủ và mua cầu thủ để có được các món hời.
– Thị trường chuyển nhượng mở cửa là lúc bạn thể hiện tài năng đàm phán và thương lượng của mình.
8. Free 300 lượt mở thẻ – Sở hữu cầu thủ huyền thoại
– Lần đầu có trên game bóng đá mobile, FOOTBALL PRO VTC chơi lớn tặng Free 300 lượt quay mở thẻ miễn phí khi đạt các mốc level
– Với Free 300 lượt mở thẻ giúp bạn dễ dàng sở hữu các cầu thủ từ xuất sắc đến huyền thoại. Từ đó bạn có thể xây dựng đội bóng theo sơ đồ 5-3-2 để phòng ngự hiệu quả hay 4-3-3 để tấn công áp đảo hay bất cứ sơ đồ nào. Lựa chọn lối chơi tấn công hoặc phòng ngự.
CAM KẾT
– Phát hành độc quyền bởi VTC Mobile
– Cam kết Update liên tục
– Tổ chức các giải đấu thường xuyên

Download Link

APK-Mod

Advertisement

Leave a Comment